Mua mạch arduino chính hãng giá rẻ ở đâu

Bạn đang cần mua kit arduino nhưng không biết ở đâu bán sản phẩm chính hãng, giá bao nhiêu, loại nào giá rẻ, loại nào tốt…

Hãy đến với Công ty TNHH TM và DV Điện Tử Tương Lai Việt Nam nơi chuyên cung cấp các board arduino các loại với chất lượng giá thành phải chăng. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều đợt khuyến mãi nếu bạn muốn mua với mức giá cực kì rẻ. 

Với đủ các loại kit arduino như arduino nano, arduino mega 2560, arduino pro mini, arduino uno r3, arduino leonardo, arduino lilypad chính hãng và rất nhiều các loại mạch arduino khác cho bạn lựa chọn.


Nếu bạn không biết mạch arduino giá bao nhiêu, cụ thể là arduino uno, arduino ethernet shield, arduino nano… giá bao nhiêu có thể tham khảo qua đường link bên dưới bảng giá sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá chính xác loại sản phẩm bạn cần.

https://dientutuonglai.com/1-kit-phat-trien/

Arduino hiện nay đã trở nên quá phổ biến và việc mua arduino không còn là cái gì đó quá khó khăn. Nếu bạn không thể tự làm được hoặc không có thời gian để tự làm cho mình board arduino thì hãy mua những sản phẩm đã làm sẵn để có thể sáng tạo và phát triển thêm theo ý thích của riêng mình cho công việc và học tập.

Các sản phẩm board arduino nano, arduino mega 2560, arduino pro mini, arduino uno r3, arduino leonardo… của chúng tôi đều là những sản phẩm chính hãng nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Hình thức mua hàng của chúng tôi rất linh động để cho bạn có thể lựa chọn.

Nếu bạn muốn đặt hàng online có thể theo link bên dưới tìm ra đúng loại arduino mà bạn đang cần và thực hiện các thao tác mua hàng online rất đơn giản.

https://dientutuonglai.com/1-kit-phat-trien/

Hoặc nếu bạn không rành về việc mua online hãy liên hệ với chúng tôi qua cổng chat trực tuyến phía bên phải màn hình để hỏi về sản phẩm bạn muốn tìm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt hàng.

Module điện tử 932*50

Sản phẩm được giao bởi các đơn vị vận chuyển uy tín đến tận tay bạn trên toàn quốc.

Bạn có thể thanh toán sau khi nhận hàng hoặc chuyển khoản trước tùy bạn chọn lựa.

Nếu bạn không biết arduino mua ở đâu tại TPHCM có thể đến cửa hàng của công ty tại địa chỉ nếu bạn ở TPHCM quận 9, quận Thủ Đức:

129/16 Trương Văn Hải, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TPHCM ( Gần Ngã Tư THỦ ĐỨC ) 

Bạn có thể xem Google Map ở đây 

Nếu bạn cần hỗ trợ, hoặc thắc mắc đừng ngại liên hệ với chúng tôi qua khung chat trực tuyến phía bên phải hoặc gọi điện đến số hotline. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn về cách sử dụng cũng như các vấn đề gặp phải trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Liên hệ với chúng tôi qua

Email: cskh@dientutuonglai.com

Số điện thoại: 0979 466 469 (Viettel) / 0938 128 290 (Mobi)/ 0919 102 255 (Vina)

Facebook: https://www.facebook.com/dientutuonglaivn/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.