Module Ethernet ENC28J60

Datasheet

tn

– Module Ethernet ENC28J60 xử lý hầu hết các yêu cầu về giao thức mạng. Module kết nối được trực tiếp tới hầu hết các vi điều khiển với thông qua chuẩn giao tiếp SPI với tốc độ cao truyền/nhận lên đến 25MHz.

– ENC28J60 là Bộ điều khiển Ethernet độc lập 28 chân với Giao diện nối tiếp SPI từ Microchip. Với thiết kế nhỏ và các chức năng tối ưu, giảm thiểu độ phức tạp, không gian bảng và chi phí. Các lĩnh vực ứng dụng tiềm năng của nó là VoIP, Tự động hóa công nghiệp, Tự động hóa / Điều khiển gia đình, IoT, v.v.

– Mô-đun này dựa trên ENC28J60 và có thể dễ dàng kết nối với hầu hết các Vi điều khiển (bo mạch) với giao diện SPI tiêu chuẩn với tốc độ truyền lên tới 25 MHz. Nó hỗ trợ cả logic 3,3V và 5V. Điện áp cung cấp: 3,3 V (5V Dung sai DIO).          

kt

Chipset ENC28J60-I/SO
Điện áp cung cấp: 3.3V
Tần số: 25MHz
Cổng Ethernet HR911105A

Sơ đồ mạch.

tn-6003-024

bh

  • Hàng luôn được kiểm tra kỹ trước khi giao nên lúc đặt hàng online khi nhận được hàng quý khách có thể kiểm tra nếu không vừa lòng có thể hoàn trả.
  • Hàng được kiểm tra trực tiếp khi quý khách mua hàng offline.
  • Sản phẩm nếu nằm trong danh mục bảo hành sẽ có tem ghi ngày bắt đầu và ngày kết thúc bảo hành trên sản phẩm.
  • Đối với các sản phẩm điện tử là module các loại, chúng tôi không có chính sách bảo hành nhưng sẽ có video test sản phẩm trước khi giao cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.