Module Điều Khiển Từ Xa 4 Kênh RF + Remote

picture_sub

tn

 – Module Điều Khiển Từ Xa 4 Kênh RF + Remote điều khiển từ xa thiết bị 4 kênh thông qua RF, có thể điều khiển quạt, điện, chuông,…tùy nhu cầu quý khách.

 – Mạch điều khiển từ xa này có thể học gần như tất cả các bộ điều khiển từ xa không dây 433M trên thị trường. Module này là loại học 4 chiều và điều khiển từ xa 4 nút điều khiển bốn kênh tương ứng. Nút nào điều khiển theo cách nào, quý khách có thể tự do quyết định.

kt

 – Điện áp hoạt động: 4,5-5,5V (đầu vào)

 – VCC: Kết nối với cực dương của nguồn điện

 – GND: Kết nối với cực âm của nguồn điện

 – Chế độ đầu ra: chế độ đầu ra mặc định khi bật nguồn ở mức thấp, nhấn nút điều khiển từ xa để các cổng đầu ra lên mức cao.

 – Dòng đầu ra tối đa: dòng đầu ra tối đa 10mA trên mỗi kênh

 – Dòng làm việc tĩnh: khoảng 3mA

 – Kích thước mạch thu: 20 * 30 * 6

 – Loại mô-đun: Mô-đun nhận không dây học lệnh 433MHz (có thể học độc lập 4 kênh)

 – Khoảng cách nhận: 15-50 mét (có thể xuyên qua tường)

Hướng dẫn sử dụng: (xem video để hiểu rõ hơn)

 – D1 (là đèn led của mođun, đóng vai trò là chỉ báo học tập và chỉ báo tín hiệu)

 – Mức đầu ra: Mức cao đầu ra bằng hoặc nhỏ hơn một chút so với điện áp VCC 

Cách thức học tập của module điều khiển từ xa 4 kênh RF:

 – Học nút A: Sau khi bật nguồn, nhấn nút học, chỉ báo học tập sẽ nhấp nháy 1 lần để chứng minh rằng kênh đầu tiên được kích hoạt thành công, sau đó nhấn nút điều khiển từ xa để môđun chuyển sang chế độ tìm hiểu và chỉ báo học tập nhấp nháy 2 lần, báo rằng kênh đầu tiên đã học tập thành công.

 – Học nút B: Sau khi bật nguồn, nhấn giữ nút học đến khi chỉ báo học tập sẽ nhấp nháy 2 lần, điều này chứng tỏ rằng kênh thứ hai kích hoạt thành công. Sau đó nhấn nút điều khiển từ xa mà module cần học và chỉ báo học tập nhấp nháy 2 lần để chứng minh rằng kênh thứ hai học tập thành công.

 – Học nút C: Sau khi bật nguồn, nhấn giữ nút học đến khi chỉ báo học tập sẽ nhấp nháy 3 lần và chứng minh rằng kênh thứ ba kích hoạt thành công. Sau đó nhấn nút điều khiển từ xa cần học và chỉ báo học tập nhấp nháy 2 lần để chứng minh rằng kênh thứ ba thành công.

 – Học nút D: Sau khi bật nguồn, nhấn giữ nút học đến khi chỉ báo học tập sẽ nhấp nháy 4 lần, điều đó chứng tỏ rằng kênh thứ 4 được kích hoạt thành công, sau đó nhấn nút điều khiển từ xa cần học và chỉ báo học tập nhấp nháy 2 lần để chứng minh rằng kênh thứ tư thành công.

 – Phương pháp xóa: Trong trạng thái tắt nguồn, nhấn và giữ nút học, sau đó bật nguồn và chỉ báo học tập nhấp nháy 4 lần, cho biết mô-đun đã được xóa thành công.

Hoạt động chuyển đổi chức năng khóa liên động, điểm tự khóa

 – Khóa liên động: Ở trạng thái tắt nguồn, nhấn và giữ nút học và bật nguồn. Chỉ báo học tập nhấp nháy 1 và sau đó ta nhả nút. Tại thời điểm này, nó được đặt làm đầu ra khóa liên động. Mỗi lần nhấn nút điều khiển từ xa sẽ chỉ có 1 kênh tương ứng của module có đầu ra, tất cả các kênh khác được đóng và không có đầu ra.

 – Tự khóa: Ở trạng thái tắt nguồn, nhấn và giữ nút học và bật nguồn. Chỉ báo học tập nhấp nháy 2 lần và nút được nhả. Tại thời điểm này, nó được đặt làm đầu ra khóa tự khóa. Nhấn nút điều khiển từ xa, kênh đầu ra tương ứng của mạch sẽ không ảnh hưởng đến trạng thái của các kênh khác, cùng một lúc có thể có nhiều kênh của module có đầu ra

 – Nhấn nhả: Ở trạng thái tắt nguồn, nhấn và giữ nút học và sau đó bật nguồn. Chỉ báo học tập nhấp nháy 3 lần và nút được nhả. Tại thời điểm này, nó được đặt thành đầu ra nhấn nhả. Nhấn nút điều khiển từ xa, kênh tương ứng của mô-đun có đầu ra, nhả nút nhấn thì mất tín hiệu đầu ra điều khiển từ xa

bh

 – Hàng luôn được kiểm tra kỹ trước khi giao nên lúc đặt hàng online khi nhận được hàng quý khách có thể kiểm tra nếu không vừa lòng có thể hoàn trả.

 – Hàng được kiểm tra trực tiếp khi quý khách mua hàng offline.

 – Sản phẩm nếu nằm trong danh mục bảo hành sẽ có tem ghi ngày bắt đầu và ngày kết thúc bảo hành trên sản phẩm.

 – Đối với các sản phẩm điện tử là module các loại, chúng tôi không có chính sách bảo hành nhưng sẽ có video test sản phẩm trước khi giao cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.