Module Cảm Biến Chuyển Động HC-SR501

ha-6103-017-aha-6103-017d
tn

 – Module Cảm Biến Chuyển Động HC-SR501 hay module cảm biến pir- hc-sr501 là cảm biến có khả năng nhận biết được một vật di chuyển vào vùng mà cảm biến hoạt động. Module cảm biến có thể điều chỉnh được độ nhạy nhờ 2 biến trở là Sx biến trở điều chỉnh độ nhạy của cảm biến, Tx biến trở điều chỉnh thời gian đóng của cảm biến, giúp cho cảm biến hoạt động phù hợp với những yêu cầu của người dùng.

 – Module cảm biến pir- hc-sr501 sử dụng cho các ứng dụng: Chống trộm, Tự động bật đèn khi có người, Các thiết bị tự động,…

kt

 – Điện áp hoạt động: 5V ~ 12V DC ( khuyên dùng: 5V)

 – Dòng điện tiêu thụ: 65mA

 – Điện áp đầu ra: mức cao 3,3V, mức thấp 0V

 – Thời gian trễ: Điều chỉnh (0,3 giây ~ 18 giây)

 – Phạm vi cảm ứng: góc dưới 110° và xa 7m

 – Nhiệt độ hoạt động: -20°C ~ +80°C

 – Kích thước mạch: 32 * 24mm, lỗ vít 28mm, đường kính vít 2 mm, nắp cảm ứng (đường kính): 23mm

 – Chế độ hoạt động:

  + (H) Lặp lại: Khi phát hiện một chuyển động ngõ ra sẽ ở mức cao (3.3V), sau một khoảng thời gian (được chỉnh bằng biến trở) ngõ ra sẽ xuống mức thấp (0V). Ở chế độ này, khi ngõ ra lên mức cao, dù người đó đã đi khỏi hay chưa thì sau một thời gian mới xuống lại mức thấp.

  + (L) Không lặp lại: Khi phát hiện một chuyển động ngõ ra sẽ ở mức cao (3.3V) và giữ nguyên trạng thái. Khi người đó đi ra khỏi phạm vi hoạt động của cảm biến thì sau một khoảng thời gian (được chỉnh bằng biến trở) ngõ ra xuống mức thấp (0V).

 

Quý khách muốn mua module cảm biến chuyển động có thể đặt hàng online trên website hoặc đến trực tiếp cửa hàng của công ty.

 

bh

 – Hàng luôn được kiểm tra kỹ trước khi giao nên lúc đặt hàng online khi nhận được hàng quý khách có thể kiểm tra nếu không vừa lòng có thể hoàn trả.

 – Hàng được kiểm tra trực tiếp khi quý khách mua hàng offline.

 – Sản phẩm nếu nằm trong danh mục bảo hành sẽ có tem ghi ngày bắt đầu và ngày kết thúc bảo hành trên sản phẩm.

 – Đối với các sản phẩm điện tử là module các loại, chúng tôi không có chính sách bảo hành nhưng sẽ có video test sản phẩm trước khi giao cho quý khách.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.