Mỏ hàn loại nào tốt? Mua ở đâu?

Mỏ hàn thiếc hàn chì là dụng cụ không thể thiếu trong việc hàn các linh kiện điện tử, mạch điện tử. Đối với những người thường xuyên sử dụng mỏ hàn thì việc lựa chọn mỏ hàn rất quan trọng để có được một dụng cụ tốt sử dụng được lâu bền và đảm bảo hiệu suất công việc. Câu hỏi đặt ra là nên mua mỏ hàn thiếc hàn chì loại nào tốt và cách lựa chọn như thế nào? Mua ở đâu? Nơi nào bán? Giá bao nhiêu?

Những mỏ hàn tốt nên mua RITECH gợi ý cho bạn

Mỏ hàn NO 506 công suất 60W 220V

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây là mỏ hàn đảm bảo được những tiêu chí an toàn về nhiệt về điện. Phần tay cầm của nó cách nhiệt rất tốt nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm không bị nóng khi đang sử dụng. Ngoài ra nó còn đảm bảo không có sự cố rò rỉ điện ngoài ý muốn giúp bạn an tâm khi làm việc.

Khả năng lên nhiệt của mỏ hàn này rất nhanh và đảm bảo ổn định nhiệt trong suốt quá trình sử dụng.

Mỏ hàn NO 504 công suất 40W 220V

Một sản phẩm tương tự như NO 506 chỉ khác về công suất lúc này là 40w.

Mỏ hàn điều chỉnh nhiệt độ 907 60W 220V

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Đây là loại mỏ hàn giúp bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ theo ý muốn bằng núm xoay từ 200 độ C đến 450 độ C rất phù hợp trong việc hàn các linh kiện khác nhau. Bạn có thể thay đổi các đầu mũi hàn khác nhau. Đặc biệt phần lõi sứ bên trong giúp lên nhiệt nhanh và ổn định đồng thời đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Mỏ hàn điều chỉnh nhiệt độ 908 LS 60W

Một sản phẩm chất lượng cao với tay cầm bằng cao su chống trượt rất phù hợp nếu bạn ra mồ hôi tay trong quá trình làm việc. Mỏ hàn này có thể điều chỉnh nhiệt độ trong khoảng từ 200 đến 450 độ C. Với phần lõi nhiệt bằng sử giúp lên nhiệt tốt, ổn định và chống tĩnh điện rất tốt khi hàn linh kiện cộng với khả năng thay đổi đầu hàn linh hoạt.

Cách lựa chọn mỏ hàn thiếc hàn chì tốt

Phần tay cầm phải đảm bảo cách nhiệt tốt vì trong quá trình mỏ hàn nóng lên nếu tay cầm không đảm bảo sẽ gây trở ngại trong việc sử dụng, đồng thời có thể làm ảnh hưởng đến công việc. Bạn nên lựa chọn loại có chất liệu tay cầm bằng cao su vừa cách nhiệt tốt vừa giúp chống trượt khi tay bạn ra nhiều mồ hôi trong quá trình làm việc.

Đảm bảo độ an toàn về điện rất cần thiết cho mỏ hàn. Những mỏ hàn kém chất lượng thường dễ bị rò rỉ điện ra ngoài và gây giật cho người sử dụng rất nguy hiểm. Bạn nên chọn lựa loại có lõi nhiệt bằng sứ có thể chống tĩnh điện giúp bảo vệ các linh kiện được hàn.

Nếu bạn sử dụng để hàn các loại linh kiện khác nhau thì nên chọn loại mỏ hàn có điều chỉnh nhiệt độ để có thể thay đổi các giá trị nhiệt độ khác nhau cho phù hợp. Ngoài ra nên chọn loại có thể thay đổi được đầu hàn để có thể thay đổi linh hoạt các loại đầu khác nhau cho từng công việc khác nhau.

Ngoài ra sản phẩm bền hay không còn do người sử dụng nó có đúng cách hay không. Đặc biệt là với mỏ hàn không cho mỏ hàn tiếp xúc với bất kỳ thứ gì khác ngoài thiếc hàn chì hàn nhựa thông và cần có giá đỡ mỏ hàn giúp tản nhiệt sau khi làm việc.

Mua mỏ hàn thiếc hàn chì ở đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.